Quang Linh từng đuổi Bà Nhân Vlog về nhà gấp vì độ “sống ảo” khi sang châu Phi làm từ thiện: Hở cái là phải chụp ảnh bằng được!

Giữa lúc drama thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog (tên thật là Đức Nhân) vẫn đang thu hút sự chú ý, nhiều cư dân mạng đã nhắc lại chuyến sang châu Phi gặp team Quang Linh Vlog để làm từ thiện của nữ YouTuber.

Được biết hồi tháng 9/2022, Đức Nhân đã lặn lội sang châu Phi, gặp team Quang Linh Vlog và ở lại khoảng một tuần. Tại đây nữ YouTuber nhiệt tình nấu ăn cho các thành viên team châu Phi và đi trao quà cho người dân bản địa.

Từ trái qua: Quang Linh, Đức Nhân và Tiến Nguyễn

 

 

Đức Nhân đã phát rất nhiều gạo, sách vở, cặp sách,… cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

“Nhân từng đi đến những nơi rất là khó khăn nhưng đến đây rồi mới biết ở châu Phi còn khó khăn hơn rất nhiều. Không biết những chỗ sau này Nhân đi có khó khăn hơn hay không…

Nhìn mọi người ở đấy mới thấy được rằng họ cần các mạnh thường quân, cần người giúp đỡ họ… Cảm giác được thấy họ vui mừng khi được giúp đỡ nó vui lắm…”, nữ Youtuber chia sẻ cảm xúc khi làm từ thiện.

 

Bên cạnh đó, Bà Nhân cũng được dịp ghé thăm trang trại trị giá 4,3 tỷ của Quang Linh. “Hôm nay là một ngày rất đặc biệt khi Nhân bước chân tới đây. Được tận mắt chứng kiến mới thấy trang trại của Quang Linh hùng vĩ thế nào. Nhân gọi là hùng vĩ bởi nó rộng bao la, không biết đích cuối cùng là ở chỗ nào vì anh Linh đang đào đất, san tiếp mặt bằng”, Đức Nhân kể.

Bà Nhân cũng cho biết, lương thực suốt 1 tuần từ thiện đều từ đây mà có. “Nhân qua đây là không phải lo gì đến tiền bạc cả. Buổi sáng có gì ăn nấy, các bữa ăn trong ngày sẽ ra nông trại thu hoạch về nấu”, Đức Nhân chia sẻ.

 

Tuy nhiên cư dân mạng còn chú ý đến phản ứng của Quang Linh trong thời gian gặp Bà Nhân Vlog. Theo đó, khi Đức Nhân chuẩn bị về Nhật Bản, cô than thở rằng vì bão nên không biết có về được không thì nam YouTuber liền phũ phàng: “Thôi bà về đi bà ơi. Bà về giùm đi bà ơi. Khổ lắm các bạn ơi, ăn miếng cá còn bị bắt nhả ra để chụp ảnh”. Sau khi Bà Nhân Vlog trở về, cô và Quang Linh Vlog cũng không có bất cứ tương tác gì trên MXH.

Quang Linh nhiều lần nửa đùa nửa thật “đuổi khéo” Đức Nhân

Với phản ứng này, nhiều người đã bày tỏ ý kiến trái chiều về chuyến đi của Đức Nhân. Một nửa dành sự cảm phục cho Đức Nhân khi đã không ngại xa xôi để giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn; một nửa lại cho rằng cô “làm màu”, học theo hoa hậu Thuỳ Tiên và tìm kiếm sự nổi tiếng từ chuyến đi.

Sau khi kết thúc chuyến đi, Đức Nhân đã nhiều lần lên tiếng về sự việc vì rất buồn và stress. Cô khẳng định mình không học theo hoa hậu mà đã có kế hoạch từ trước đó. Về việc đi từ thiện để hưởng ké sự nổi tiếng với Quang Linh, Đức Nhân mong nhiều người làm như mình, đích thân vượt mấy nghìn km, bất chấp nguy hiểm về sức khỏe và tính mạng.

“Giờ Nhân chỉ ngồi ăn cũng ra tiền, số tiền Nhân làm từ thiện nếu dùng vào công việc, mua bán đất có thể đẻ ra vài trăm đến cả tỷ chứ chẳng đùa!! Thêm follow, thêm người xem nó không xứng đáng với số tiền, mồ hôi nước mắt, tính mạng, sức khoẻ Nhân bỏ ra đâu mọi người” – Bà Nhân Vlog nói và cũng tiết lộ số tiền cho chuyến đi rơi vào khoảng 400 – 500 triệu đồng.

Tuy nhiên những giải thích của Đức Nhân vẫn khiến nhiều người nghi ngại, không hoàn toàn thuyết phục được cư dân mạng.