Chi hơn nửa tỷ kỷ niệm ngày cưới, bà Nhân Vlog lại khóc than một thân gánh vác gia đình sau khi chồng Nhật nghỉ việc

Liên quan đến drama chữa hiếm muộn giữa Bà Nhân Vlog (tên thật là Đức Nhân, SN 1995) và bác sĩ T., tối qua, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã khiến dư luận càng xôn xao bàn tán hơn nữa khi quyết định tổ chức họp báo để làm rõ nhiều vấn đề.

Tại buổi họp báo, cả Đức Nhân và chồng người Nhật đều cúi đầu xin lỗi vì lùm xùm vừa xảy ra đã ảnh hưởng đến uy tín, công việc của bác sĩ T. Bản thân Đức Nhân thừa nhận đã quá nóng nảy, vội vàng nên gây ra lùm xùm không đáng có. Cô cũng khẳng định, cô không “diễn sâu quá trình tiêm trứng đau đớn” hay “đem con ra làm mục đích thương mại” như bác sĩ Thịnh phản bác trước đó.

Vợ chồng Đức Nhân tại họp báo tối 14/3

Đáng chú ý, khi nói về vấn đề bác sĩ T. nói mình chỉ lo đi quay, đi tiệc mà không tập trung vào hành trình tìm con, Đức Nhân đã vừa khóc vừa tâm sự hoàn cảnh của mình.

Cô cho biết mình đang là người gánh vác gia đình và đi quay cũng là công việc chính của hai vợ chồng. Hiện tại chồng cô đã nghỉ việc ở Nhật Bản để theo vợ về Việt Nam đi tìm con. Ngoài ra Đức Nhân còn phải lo lắng cho người mẹ có sức khỏe yếu và nuôi cháu – con của chị gái. Ở chia sẻ này, Bà Nhân Vlog không khỏi xúc động nên đã phải vừa khóc vừa nói.

Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh chóng thắc mắc về những khó khăn mà Đức Nhân chia sẻ. Bởi lẽ vào ngày 10/3 vừa qua, nữ YouTuber còn mới làm clip khoe đã chi hơn nửa tỷ để kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng.

Vợ chồng nhà Nhân làm kỷ niệm ngày cưới

Cụ thể, Đức Nhân mua một chiếc vòng tay kim cương trị giá 525 triệu đồng để tặng chồng, cảm ơn chồng vì đã yêu thương và đồng hành cùng mình. Ngoài ra hai vợ chồng còn check-in ăn uống ở một nhà hàng sang chảnh, giá mỗi bữa ăn được cho là không phải dạng vừa.

Trước đó, hai vợ chồng Đức Nhân cũng thường xuyên tặng nhau và tặng gia đình những món quà đắt đỏ hay thẳng tay mua BĐS trị giá hàng tỷ đồng.

Những món quà đắt đỏ của vợ chồng Đức Nhân