Bà Nhân Vlog cùng chồng lặng lẽ về đến Nhật Bản để né áp lực sau scandal với bác sĩ Thịnh: Không còn sẵn sàng để làm mẹ!

Thời gian qua, Bà Nhân Vlog là cái tên nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội. Ngay khi xảy ra sự việc, trong một buổi xuất hiện công khai, cô khẳng định không tạo chiêu trò để nổi tiếng, mong sự việc sẽ kết thúc trong êm đẹp.

Vài ngày sau khi xảy ra lùm xùm, mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh mới nhất về vợ chồng nữ Youtuber.

Theo đó, cả 2 quyết định lên đường về Nhật Bản bởi anh Teru (chồng Bà Nhân) gặp áp lực lớn về tâm lý những ngày qua.

9X tâm sự: “Đến thời điểm hiện tại, người tôi cảm thấy có lỗi, áy náy nhất chính là anh Teru và 4 phôi thai đang nằm trong ống nghiệm nhưng phải mang trong mình những cái tên ‘thương mại’, ‘miễn phí’, ‘vì tiền’,…

Mặc dù con tôi được đổi bằng m.áu, nước mắt, tiền bạc và sự nghiệp của anh Teru. Công việc mà tôi làm nhiều nhất trong những ngày vừa qua chắc có lẽ là khóc.

Cũng bởi vì lỗi lầm của bản thân mà đã khiến cho anh Teru áp lực, stress rất nhiều. Anh Teru bước ra đường ai thấy cũng xì xầm, chỉ trỏ. Chỉ cần nhìn thấy như vậy thôi, tôi cũng thấy đau lòng”.

Về việc sinh con, Bà Nhân Vlog cho hay, hiện chỉ muốn ông xã ổn định lại tâm lý, trước khi họ quay lại Việt Nam, tiếp tục thực hiện kế hoạch “tìm con”.

“Vì tôi thấy bản thân chưa đủ sẵn sàng để làm mẹ lúc này. Trước khi muốn làm mẹ thì trong lòng phải thật bình yên và hoàn thiện bản thân”, cô nói thêm.

Việc quyết định về Nhật cũng được cặp vợ chồng này quyết định vô cùng nhanh chóng. Sáng họ book vé và chiều lên máy bay về luôn nên chi phí đi lại khá đắt đỏ.

Qua đây, nữ Youtuber cũng gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người vì cô mà bị ảnh hưởng tâm lý trong những ngày qua.

Đặc biệt, Đức Nhân còn hé lộ tin nhắn với bác sĩ Thịnh sau drama. Cô cho biết mình có ghé qua nhưng thấy bác sĩ bận nhiều bệnh nhân nên không kịp gặp mặt để xin lỗi trực tiếp mà gửi một giỏ hoa quả. Trả lời tin nhắn của Đức Nhân, bác sĩ Thịnh viết: “Anh cảm ơn em nhiều nè! Nhưng thôi em đừng mua tốn tiền, anh không trách giận gì em đâu”.

Trước đó, Bà Nhân Vlog đăng đàn “tố” bác sĩ Thịnh làm việc không có tâm, khiến quá trình tìm con của vợ chồng cô bị ảnh hưởng.

Sau khi đăng đàn, Bà Nhân Vlog liên tục bị cộng đồng mạng tấn công, “ném đá”, bởi lẽ các ý kiến đều tỏ ra bênh vực, tin tưởng bác sĩ Thịnh.

Trong khi đó, về phần phía bác sĩ Thịnh, vị bác sĩ cũng thẳng thắn lên tiếng đáp trả rằng Bà Nhân Vlog khá ngang, thiếu hiểu biết, diễn sâu, đến ngày hẹn thì bận đi tiệc, đi quay và muốn làm miễn phí.

Trên trang cá nhân, nam bác sĩ tiếp tục đưa ra những bằng chứng bảo vệ quan điểm của bản thân.

Giữa “sóng gió” bất ngờ ập tới, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã quyết định mở họp báo vào tối ngày 14/3 vừa qua. Tại họp báo, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã cúi đầu xin lỗi bác sĩ Thịnh vì những lùm xùm vừa xảy ra.